ThaiMARCH.comAOT
20 สิงหาคม 2019, 00:00:54 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
NV YANGYONT
ข่าว: ขอเชิญสมัครสมาชิกก่อน จึงจะมองเห็นบอร์ดทั้งหมดครับ
การค้นหาขั้นสูง
PP Maga Auto
Leo Oil
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: SERVICE NISSAN Emperor Service Center Service Care ศูนย์บริการใหญ่มาตรฐานพร้อ  (อ่าน 700 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Woottichai
Newbie
*

คะแนนชื่นชม (Like) 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2

Join Date: ต.ค., 2017


ดูรายละเอียด อีเมล์
« เมื่อ: 31 ตุลาคม 2017, 12:13:01 »

 SERVICE NISSAN

Emperor Service Center

Service Care ศูนย์บริการใหญ่มาตรฐานพร้อมอะไหล่ โดยช่างผู้เชี่ยวชาญผ่านการฝึกอบรมจาก บ. นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด มีใบรับรองการสอบผ่านทุก Step (คอยให้คำปรึกษา) และช่างผู้ชำนาญการที่มีประสบการณ์รถนำเข้ากว่า 15 ปี สัมผัสศูนย์ซ่อมบำรุงใหญ่ ใหม่ ทันสมัย สไตล์โมเดิร์นมาตรฐาน บ. นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
** สู่มิติใหม่ เปลี่ยนทุกสิ่ง....ให้ทันสมัยที่สุด **
ไม่ว่าจะเป็นการดีไซด์โชว์รูม ศูนย์บริการ ห้องรับรองลูกค้า สไตล์ใหม่....รับคอนเซ็ปต์คำว่า "New Gen"

กับคนรุ่นใหม่ในการเลือกใช้บริการครบวงจร มาตรฐานโดยทีมช่างผู้ชำนาญการ..และการออกแบบศูนย์บริการที่ทันสมัยที่สุด....เราสื่อถึงความโฉบเฉี่ยวทันสมัยพร้อมระบบ Eco System ที่ทำให้ทุกสิ่ง ทุกอย่างเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมพร้อมปรับเปลี่ยนศูนย์บริการในลักษณะเดิมให้มีความทันสมัยรับกับคนรุ่นใหม่ พร้อมทีมช่างผู้ชำนาญการแบบมืออาชีพ ตอกย้ำนโยบายหลักของบริษัท ที่ต้องการสร้างสิ่งใหม่ๆให้กับลูกค้า พร้อมยกระดับและพัฒนามาตรฐานการให้บริการอย่างไม่หยุดนิ่ง เป้าหมายหลักของเราคือจะต้องตอบโจทย์การให้บริการแบบครบวงจรในทุกมิติ...

    1.ศูนย์บริการใหญ่มาตรฐานพร้อมอะไหล่ โดยช่างผู้เชี่ยวชาญผ่านการฝึกอบรมจาก บ. นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด มีใบรับรองการสอบผ่านทุก Step (คอยให้คำปรึกษา) และช่างผู้ชำนาญการที่มีประสบการณ์รถนำเข้ากว่า 15 ปี (โดยทีมงานมากด้วยประสบการณ์)พร้อมเครื่องมือ และอุปกรณ์ตรวจสอบ ที่ทันสมัย พร้อม Update เครื่องวิเคราะห์ทุกปี
    2.เปิดเผยการทำงานทุกขั้นตอน ท่านสามารถดูการทำงานใน Work Shop หรือทีวี โมนิเตอร์ในห้องรับรองลูกค้าพร้อมอะไหล่แท้มี Part Number ทุกชิ้น รับประกันอะไหล่แท้ ระยะเวลา 6 เดือนหรือ 1 ปี ตามเงื่อนไขของบริษัทฯแม่
    3.ทำการเสนอราคาก่อนซ่อมเพื่อรอการอนุมัติจาก...ท่านทุกครั้ง และส่งคืนอะไหล่เก่าทุกชิ้นเพื่อยืนยันการเปลี่ยนอะไหล่ เราสามารถซ่อมหรือดูแลได้ทุกอาการ บริการตรวจเช็คสภาพทั่วไป ตรวจวิเคราะห์ปัญหาเฉพาะ อาทิเช่น ระบบแอร์ เบรก ช่วงล่าง คลัตซ์ เกียร์ ฯลฯ ได้ทุกอาการ **ให้ท่านมั่นใจว่า เราดูแลท่านได้**
    4.มีช่องซ่อมกว่า 10 ช่อง ศูนย์บริการใหญ่ เครื่องมือที่ทันสมัย สุดยอดเทคโนโลยี และ เครื่องวิเคราะห์สาเหตุและปัญหา Update โปรแกรมที่ทันสมัยตลอดเวลา วิเคราะห์แบบเจาะลึกระบบอีเล็คโทรนิคทั้งระบบของรถยนต์ Engine,เกียร์ Transmission Hybrid และระบบอื่นๆ
    5.CRO แผนกลูกค้าสัมพันธ์คอยบริการติดตามผลหลังจากซ่อมเสร็จภายใน 3 วันทำการ สอบถามการบริการหลังการซ่อม
    6.อุ่นใจทุกการเดินทาง Nissan Emperor ขอมอบสิทธิพิเศษเพื่อลูกค้า เรามีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. (Nissan Emperor Emergency Roadside Cars 24 Hrs.)ดังนี้
        - ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉินเบื้องต้น ณ.จุดเกิดเหตุ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง (ยกเว้นอะไหล่ วัสดุอุปกรณ์ ที่ต้องซ่อม เปลี่ยนแปลงหรือแก้ไข)
        - บริการลากรถไม่จำกัดจำนวนครั้ง ไปยังศูนย์ที่ใกล้ที่สุดโดยไม่จำกัดระยะทางหรือที่อื่นๆ ในระยะทาง 20 กม.แรก ส่วนเกินคิดค่าบริการกม.ละ 25 บาท
        - ฟรีบริการเติมน้ำมันจำนวน 10 ลิตร 1 ครั้งต่อปี เมื่อเกิดเหตุน้ำมันหมดฉุกเฉินและรถไม่สามารถขับเคลื่อนได้เท่านั้น
        - ฟรี บริการให้คำปรึกษาเบื้องต้นต่อปัญหาต่างๆ เกี่ยวกับรถยนต์ที่จำหน่ายจาก บริษัทเอ็มเพอร์เรอร์ออโต้ ตลอด 24 ชม.

โดยเจ้าหน้าที่จะให้คำปรึกษาทั้งภาษาไทยและอังกฤษ T.086-303-5757

Nissan Emperor Fast Track Service
เป็นอีกหนึ่งการบริการเหนือระดับ เอกสิทธิ์พิเศษเฉพาะศูนย์บริการเอ็มเพอร์เรอร์ คำนึงถึงความรวดเร็วในการให้บริการ เรามีช่องซ่อม Fast Track Service ให้บริการแบบรวดเร็วทันใจโดย ใช้เวลาไม่เกิน 28 นาที รวมการซ่อมแบบควิกเซอร์วิสทุกประเภท ท่านสามารถแจ้งซ่อมเบอร์ Fast Track โดยตรงที่ T.086-366-7452 สำหรับการบริการที่รวดเร็วกว่า

Emperor Body & Paint ตัวย่อ (EBP) ***รับรถทุกยี่ห้อทุกรุ่น

เรามีบริการรับ-ส่งรถของท่านถึงที่และยังดำเนินเอกสารทุกขั้นตอนให้ท่าน โดยท่านไม่ต้องเสียเวลาแม้แต่น้อย หนึ่งในบริการ One Stop Service และ Nissan Emperor 360องศา จากเรา ศูนย์ซ่อมสีและตัวถังมาตรฐาน EBP คือ ศูนย์ซ่อมสีและตัวถังของรถยนต์นิสสัน ควบคุมโดย บ. นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ บริษัทแม่ ที่ได้ชื่อว่าเป็นมาตรฐานระดับโลกและ สีออกจากโรงงานผลิตรถนิสสัน รักษาและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้สีน้ำ โดยไม่มีสารเคมีที่ก่อให้เกิดมลภาวะเป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยเทคนิคและความเชี่ยวชาญด้านตัวถังทำให้รักษามาตรฐาน และคุณภาพของงานซ่อมเพื่อให้เกิดความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า สามารถรับทุกประกัน ซ่อมด่วน ซ่อมเร็ว ซ่อมกลาง ซ่อมหนักได้ทุกสภาพ T.086-366-7452

Nissan Emperor Car Spa

Emperor ให้บริการฟื้นฟูสภาพรถยนต์ให้มีสภาพใกล้เคียงกับรถใหม่ ด้วยอุปกรณ์และน้ำยาที่ได้มาตรฐานและคุณภาพสูงสุด ตลอดจนบุคลากรที่มีความรู้ความชำนาญ ทั้งนี้เพื่อคุณภาพ ของงานบริการและความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า อีกหนึ่งมาตรฐานกับรูปแบบธุรกิจครบวงจร
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป:  

ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ I ประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง I ประกันภัยรถยนต์ I ประกันรถยนต์ I ประกันรถยนต์ชั้น 1

ฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ I Vegus168

ThaiMARCH.COM - Nissan March Club (Thailand) คำแนะนำ หรือต้องการจองพื้นที่โฆษณา ติดต่อที่ ThaiMarchClub@yahoo.com

เครือข่าย Web Network | ThaiMARCH | SuzukiSwiftClub |

Black Rain by Crip Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2009, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF XHTML | CSS