ThaiMARCH.comLAMINA
26 เมษายน 2018, 13:05:06 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Banner465x100px
ข่าว: ขอเชิญสมัครสมาชิกก่อน จึงจะมองเห็นบอร์ดทั้งหมดครับ
การค้นหาขั้นสูง

AOT Aeropart
Npshokai NVYangyont
Leo Oil
Carmana
Second Hand Car by Thongchai

Hot Issue! |พบปะสังสรรค์ : นัดหมาย Meeting และรวมภาพ meeting|

หน้า: [1] 2   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: Update โชว์รูมและศูนย์บริการใหม่ Nissan ( 20 สิงหาคม 2011)  (อ่าน 19589 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
March_Expertise
Extreme Member
******

คะแนนชื่นชม (Like) 16
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1264

Join Date: ม.ค., 2010


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2011, 11:21:11 »

ช่วงนี้ นิสสัน รุกขยายโชว์รูมและศุนย์บริการ ไปในจุดที่ยังไม่สามารถเข้าบริการได้ (Go Out Map) เรียกว่าเอาให้ครอบคลุมทุกแห่งหนเมืองไทยว่างั้น

เริ่มจาก จ.สตูล ที่ดูเหมือนว่าจะไม่มี 0 Nissan ก็แต่งตั้งแล้วครับ-- เนื้อข่าว -

คุณประพัฒน์ เชยชม รองผู้จัดการใหญ่อาวุโสการตลาดและขาย พร้อม มร. โรเจอร์ อิมเมล รองผู้จัดการใหญ่ขาย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด และ คุณวินัย ประเสริฐ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สตูล จ.วินิต จำกัด ถ่ายรูปร่วมกันหลังพิธีลงนามแต่งตั้งผู้จำหน่ายใหม่ ซึ่งพร้อมให้บริการด้านการขาย ซ่อมบำรุง และเปลี่ยนอะไหล่ ด้วยช่างผู้มีประสบการณ์ และช่องซ่อม 6 ช่อง ถูกต้องตามมาตราฐานใหม่ของศูนย์บริการ นิสสัน โดยตั้งอยู่บริเวณตัวเมืองของจังหวัดสตูล สะดวกในการให้บริการแก่ลูกค้าได้อย่างดี •

หมายเหตุ: ในภาพ จากซ้ายไปขวา คุณวินัย ประเสริฐ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สตูล จ.วินิต จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย), คุณประพัฒน์ เชยชม รองผู้จัดการใหญ่อาวุโสการตลาดและขาย (ที่ 3 จากซ้าย) และ มร. โรเจอร์ อิมเมล รองผู้จัดการใหญ่ขาย (ที่ 4 จากซ้าย)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 กันยายน 2011, 12:09:02 โดย March_Expertise » บันทึกการเข้า
March_Expertise
Extreme Member
******

คะแนนชื่นชม (Like) 16
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1264

Join Date: ม.ค., 2010


ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2011, 11:23:11 »

ในกรุงเทพก็ขยายตัวเช่นกัน

ดีลเลอร์ สยามกลการเซลส์ เปิดสาขา เพชรบุรีตัดใหม่ อันเป็นสาขาที่ 11 แล้ว

ดูจากรูป โชว์รูมน่าเข้าดีนะครับ สวย-- เนื้อข่าว --

กลุ่มสยามกล​การ ​เปิด​โชว์รูม ​และศูนย์บริ​การรถยนต์นิสสัน​ใหม่​เพิ่ม​เป็นสาขาที่ 11 คือ สาขา​เพชรบุรีตัด​ใหม่ ​เพื่อจำหน่าย​และบริ​การหลัง​การขายรองรับลูกค้าที่​ใช้รถยนต์นิสสัน ยึดส​โล​แกน “สยามกล​การ.​เพื่อนที่ดี​แสนดี” ชูศักยภาพ​โชว์รูม ​และศูนย์บริ​การที่มีมาตรฐานครบวงจรทันสมัย ​เอา​ใจลูกค้า​ใจกลาง​เมืองสร้าง​ความพึงพอ​ใจ​แก่ลูกค้า

คุณประนัปดา พรประภา กรรม​การ บริษัท สยามกล​การ​เซลส์ จำกัด ​และ บริษัท สยามกล​การ​เทรดดิ้ง จำกัด หนึ่ง​ในกลุ่มสยามกล​การ ​เปิด​เผยว่า ​ได้​เริ่มก่อสร้าง “​โชว์รูม​และศูนย์บริ​การ สาขา​เพชรบุรีตัด​ใหม่” ตั้ง​แต่ 1 ตุลาคม 2553 — 30 ​เมษายน 2554 ​เพื่อตอบสนอง​ความต้อง​การลูกค้า​ผู้​ใช้รถยนต์นิสสันที่​ทำงานอยู่​ใน​เมือง​หรือพักอาศัยอยู่​ในย่านธุรกิจพื้นที่สำคัญๆ​ได้​แก่ ​เพชรบุรีตัด​ใหม่, สุขุมวิท, คลองตัน,พระราม 4, รัชดาภิ​เษก,พระราม 9, ​เอกมัย, อ​โศก ​และพัฒนา​การ​ให้​เข้ารับบริ​การ​ได้อย่างสะดวกรวด​เร็ว ​โดย​เปิดบริ​การ​แล้วตั้ง​แต่ 2 พฤษภาคม 2554 ​ซึ่ง​โชว์รูม​แบ่งออก​เป็น ด้านขาย ส่วนของ​โชว์รูมมีพื้นที่ 380 ตาราง​เมตร มี​เจ้าหน้าที่​ซึ่ง​เชี่ยวชาญ ​และมี​ความรู้​เกี่ยวกับรถยนต์นิสสันทุกรุ่นคอย​ให้คำ​แนะนำปรึกษาด้าน​การขาย ด้านบริ​การ มีพื้นที่ 2,040 ตาราง​เมตร จำนวน 30 ช่องซ่อม สามารถรองรับรถ​เข้ารับบริ​การ ​ได้​ถึง 2,790 คันต่อ​เดือน ​และ​เพิ่ม​ความมั่น​แก่ลูกค้าด้วยอุปกรณ์​เครื่องมือ ​และ​เครื่องจักรทันสมัย​ได้มาตรฐาน ​เช่น ​เครื่องมือพิ​เศษ Hitech, ​เครื่องมือตรวจวิ​เคราะห์ ด้วยระบบคอมพิว​เตอร์ที่​แม่นยำรุ่น​ใหม่ล่าสุด CONSULT-II, CONSULT-III, ระบบ Computer Online ระหว่างสาขาของสยามกล​การ​ทั้ง 11 สาขา ด้วยทีมช่างมี​ความรู้ มี​ความสามารถสูง ​และทีมงานบริ​การมืออาชีพที่ผ่าน​การฝึกอบรมกับทาง Nissan Motors (Thailand) มีประสบ​การณ์​ทำงาน​ในด้านรถยนต์นิสสันมานานกว่า20 ปี

​โชว์รูม ​และศูนย์บริ​การ สาขา​เพชรบุรีตัด​ใหม่ ตั้งอยู่บนถนน​เพชรบุรีตัด​ใหม่ ​ไม่​ไกลจากสถานีรถ​ไฟฟ้า MRT ​เพิ่ม​ความสะดวกสบาย​แก่กลุ่มลูกค้า​ผู้​ใช้รถยนต์นิสสัน​ได้อย่าง​เต็มที่ ​เนื่องจาก​เป็น​ทำ​เลอยู่​ในพื้นที่ย่านธุรกิจ

​และหน่วยงานราช​การต่างๆ อาทิ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิ​โรฒ ประสานมิตร, ​โรง​แรม, สถาน​เอกอัครราชทูต, ​การท่อง​เที่ยว​แห่งประ​เทศ​ไทย (สำนักงาน​ใหญ่), องค์​การสื่อมวลชน​แห่งประ​เทศ​ไทย (อสมท.) ​เป็นต้น ​ทำ​ให้มั่น​ใจว่าบริษัทจะ​ให้บริ​การลูกค้านิสสัน​ได้อย่างทั่ว​ถึงครอบคลุมพื้นที่ดังกล่าว ​และบริ​เวณ​ใกล้​เคียงอย่างรวด​เร็ว ทัน​เวลา ​และสร้าง​ความพึงพอ​ใจสูงสุด​แก่ลูกค้าของนิสสัน ที่สำคัญ ​ในอนาคตจะ​เปิด​เพิ่มขึ้นอีก 2 ​แห่ง คือ ประ​เวศ ​และรามคำ​แหง ปัจจุบัน มี​โชว์รูม ​และศูนย์บริ​การ จำนวน 11 สาขา คือ วิภาวดี, บางพลี, นนทบุรี,รังสิต, ปทุมวัน, พระประ​แดง, บางจาก, หนอง​แขม, ลาดพร้าว 101, บางนา-ตราด กม.4 ​และล่าสุด ​เพชรบุรีตัด​ใหม่” คุณประนัปดา กล่าว

“​โชว์รูม ​และศูนย์บริ​การ” ​เปิดบริ​การทุกวัน (ศูนย์บริ​การหยุดวันอาทิตย์​และวันหยุดนักขัตฤกษ์) ​เวลา 08.00-17.00 น. สอบถาม​เพิ่ม​เติม​ได้ที่ ​โชว์รูม ​โทร.0-2718-0691-3 ​และศูนย์บริ​การ ​โทร.0-2718-0697-9
บันทึกการเข้า
March_Expertise
Extreme Member
******

คะแนนชื่นชม (Like) 16
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1264

Join Date: ม.ค., 2010


ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2011, 11:25:12 »

ช่วงสิ้นปี 2010 ก็มีการแต่งตั้ง โชว์รูม กวงไถ่ รังสิต ว่ากันว่าเป็นอดีตดีลเลอร์ Mitsubishi นะ

แต่ไม่รู้ทำไมย้ายมา Nissanคุณ ประพัฒน์ เชยชม รองผู้จัดการใหญ่อาวุโสการตลาดและขาย ( ที่  4 จากซ้าย ) พร้อม คุณ โรเจอร์ อิมเมล  รองผู้จัดการใหญ่ขาย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด และ คุณ ประทีป  มหากิจศิริ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กวงไถ่ ออโตโมบิล จำกัด ผู้มีประสบการณ์ด้านรถยนต์มานานกว่า 40 ปีพร้อมครอบครัว ถ่ายรูปร่วมกันหลังพิธีลงนามแต่งตั้งผู้จำหน่ายใหม่ คือ บริษัท กวงไถ่ ออโตโมบิล จำกัด เป็นศูนย์จำหน่าย พร้อมให้บริการซ่อมและเปลี่ยนอะไหล่ ด้วยช่างผู้มีประสบการณ์และช่องซ่อมถึง 15 ช่อง สามารถรองรับการบริการได้ถึง 50 คันต่อวัน และมีห้องพ่นสี ห้องอบสี ซึ่งสมบูรณ์แบบ ครบวงจร ถูกต้องตามมาตราฐานใหม่ของศูยน์บริการนิสสันในระดับยอดเยี่ยม โดยตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 6 ไร่ ของถนนรังสิตนครนายก คลอง 7 นับเป็นศูนย์บริการใหม่รายที่ 160 ของประเทศไทย 
บันทึกการเข้า
March_Expertise
Extreme Member
******

คะแนนชื่นชม (Like) 16
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1264

Join Date: ม.ค., 2010


ดูรายละเอียด
« ตอบ #3 เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2011, 11:27:35 »

จะเห็นได้ว่า Nissan เร่งขยายโชว์รูมและศูนย์บริการอย่างด่วนครับ

และนี่ก็คือข่าวเกี่ยวกับนโยบายนี้

--------------------------------


ระดม14ดีลเลอร์ปรับยุทธศาสตร์ "นิสสัน"โหมขยายโชว์รูม-ศูนย์บริการอุดช่องว่าง

"นิสสัน" ระดม 14 ดีลเลอร์ใหญ่ทั่วประเทศ หารือแผนขยายเพิ่มโชว์รูม-ศูนย์บริการ เตรียมปูทางรับธุรกิจโต คาดดันส่วนแบ่งตลาดทะลุ 9% ก่อนปีหน้าขยับเพิ่มเป็นตัวเลข 2 หลัก


แหล่งข่าวระดับบริหารจากบริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยกับ "ประชาชาติธุรกิจ" ว่า ต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา บริษัทได้เชิญตัวแทนจำหน่ายรถยนต์นิสสันรายใหญ่ทั่วประเทศ จำนวน 14 ราย เข้าร่วมหารือและรับฟังแนวนโยบายในการขยายเครือข่าย การจำหน่ายรถยนต์นิสสันในปีนี้ว่า เบื้องต้นจากการศึกษาในช่วงปีที่ผ่านมา พบว่ายังมีบางพื้นที่ ซึ่งถือเป็นช่องว่างที่มีศักยภาพ และนิสสันยังไม่สามารถเข้าถึงได้ ดังนั้นปีนี้จะต้องเติมเต็มเพื่อขยายตลาดให้กว้างขึ้น

สำหรับดีลเลอร์จำนวน 14 รายทั่วประเทศที่เข้าร่วมหารือนั้น ส่วนใหญ่เป็นดีลเลอร์ในจังหวัดหัวเมืองและจังหวัดใหญ่ ๆ เช่น เชียงใหม่, เชียงราย, ภูเก็ต, อุบลราชธานี, ระยอง, หาดใหญ่ (สงขลา), สุราษฎร์ธานี, นครศรีธรรมราช ขอนแก่น และ ฯลฯ โดยไม่นับรวมพื้นที่กรุงเทพฯ ซึ่งคาดว่า ปีนี้จะมีการขยายเพิ่มอีกอย่างน้อย 2-3 แห่ง

"เรานั่งคุยกันพร้อมทั้งเสนอแผนธุรกิจรวมกัน เพื่อดูว่าในพื้นที่ใดยังมีโอกาส และความสามารถในการขยายโชว์รูมเพื่อรองรับการบริการลูกค้า ซึ่ง 14 จังหวัดนี้จะถือเป็นกลุ่มเป้าหมายแรกในการขยาย

แหล่งข่าวดีลเลอร์นิสสันรายหนึ่งกล่าวเสริมว่า เบื้องต้นบริษัทแม่ไม่ได้กำหนดเงื่อนไขและระยะเวลาของการเพิ่มโชว์รูมและศูนย์บริการ แต่เข้าใจว่าสิ่งที่บริษัทแม่ต้องการคือ ให้มีการขยายให้เร็วที่สุด หลังจากก่อนหน้านี้บริษัทได้มีการประกาศรับสมัครผู้สนใจเข้าร่วมธุรกิจผ่านทางสื่อต่าง ๆ ไปแล้ว

"ดีลเลอร์ 14 รายก็จะกลับไปดูว่ามีพื้นที่ใดที่ยังมีโอกาสบ้าง นำเสนอเข้ามาแล้วบริษัทก็จะพิจารณาก่อนว่าเหมาะสมหรือไม่ หรือสิ่งที่พวกเราต้องช่วยกันตอนนี้ คือเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดให้ได้มากที่สุด ขณะที่การลงทุน บริษัทแม่จะเปิดโอกาสให้ดีลเลอร์รายเดิมในพื้นที่นั้น ๆ ได้ลงทุนก่อน แต่ถ้าไม่พร้อมก็จะเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการรายใหม่เข้าร่วมธุรกิจ โดยหลักการแล้ว นิสสันจะกำหนดและแบ่งขนาดของโชว์รูมออกเป็น 3 ขนาด คือ SML หรือเล็ก, กลาง, ใหญ่ โดยจะพิจารณาจากขีดความสามารถ ศักยภาพของพื้นที่นั้น ๆ รวมทั้งมูลค่าการลงทุนอย่างชัดเจนสำหรับโชว์ขนาดต่าง ๆ โดยเบื้องต้นคาดว่าจะต้องมีพื้นที่อย่างน้อย 2 ไร่ และมีการลงทุน 30 ล้านบาทเป็นอย่างน้อย ซึ่งจะต่างจากปัจจุบันที่ไม่ได้มีการกำหนดรายละเอียด ขึ้นอยู่กับผู้ลงทุนกำหนด

ด้านนายประพัฒน์ เชยชม รองผู้จัดการใหญ่อาวุโสการตลาดและขาย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวกับ "ประชาชาติธุรกิจ" ว่า เดิมการขยายเพิ่มโชว์รูมและศูนย์บริการของนิสสัน ส่วนใหญ่จะเป็นไปในรูปแบบของการขยายเพิ่มจำนวนสาขามากกว่า และเป็นไปในลักษณะที่ว่า ดีลเลอร์มีพื้นที่ตรงไหนก็จะไปขยายเพิ่มสาขา ตรงนั้น ซึ่งสร้างขึ้นมาโดยไม่ได้มีการกำหนดยุทธศาสตร์อย่างชัดเจน ต่างกับคู่แข่งค่ายอื่น

แต่เที่ยวนี้บริษัทได้สำรวจพบว่า ยังมีบางพื้นที่ที่นิสสันไม่สามารถเข้าไปให้บริการกับลูกค้าได้อย่างเพียงพอ หรือมีการตั้งโชว์รูมในเขตพื้นที่ซึ่งทับซ้อนกัน การระดมความคิดเห็นนี้ก็จะทำให้การทำงานเป็นไปอย่างมีระบบและตอบสนองความต้องการทั้งด้านการขาย บริการหลังการขายให้กับลูกค้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ส่วนเป้าการขายปีนี้นิสสันกำหนดไว้ 76,500 คัน มีส่วนแบ่งตลาด 9% ใช้ กลยุทธ์ทางการตลาดด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์และเครือข่ายและการให้บริการหลังการขายอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งจะคงตอกย้ำยานยนต์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และคงความสำเร็จให้กับอีโคคาร์คันแรกของประเทศไทยต่อไป และภายในปี 2555 จะต้องมีส่วนแบ่งทางการตลาดอยู่ในระดับเลข 2 หลักด้วย

ปัจจุบันนิสสันมีตัวแทนจำหน่าย 94 รายทั่วประเทศ มีโชว์รูม 158 แห่งทั่วประเทศ แบ่งเป็นในกรุงเทพฯ 55 แห่ง และมีตัวแทนจำหน่ายอยู่ที่ 20 ราย

http://www.prachachat.net/news_detail.php?newsid=1303709766&grpid=no&catid=08
บันทึกการเข้า
March_Expertise
Extreme Member
******

คะแนนชื่นชม (Like) 16
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1264

Join Date: ม.ค., 2010


ดูรายละเอียด
« ตอบ #4 เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2011, 11:30:23 »

ไป ๆ มา ๆ ชักสนุก ถ้าเกิดมีอัพเดท โชว์รูมใหม่น่าจะมีการลงกระทู้นี้เนาะ เพื่อนจะได้อุ่นใจ
บันทึกการเข้า
kim
สมาชิก VIP
Extreme Member
*****

คะแนนชื่นชม (Like) 35
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1577

Join Date: ก.พ., 2010ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #5 เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2011, 11:31:46 »

เปิดใหม่แล้ว

อย่าลืมเทรนช่าง เทรนเซลล์ให้มันเข้มงวดกว่าเก่าด้วย ปล่อยละเลยมานานแล้ว 08 Wait
บันทึกการเข้า
ลุงคม Slim Big City
Extreme Member
******

คะแนนชื่นชม (Like) 101
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2117

Join Date: มี.ค., 2011


ถ้าไม่อยาก..ก็ไม่ทุกข์


ดูรายละเอียด
« ตอบ #6 เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2011, 11:32:31 »

ยังไงก็ขอให้มีช่างผู้ชำนาญการเยอะๆ แล้วก็อบรมพนักงานโชว์รูมให้บริการดีขึ้นอีกหน่อยด้วยนะจ๊ะ

 13 Smile
บันทึกการเข้า
March_Expertise
Extreme Member
******

คะแนนชื่นชม (Like) 16
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1264

Join Date: ม.ค., 2010


ดูรายละเอียด
« ตอบ #7 เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2011, 11:36:54 »

เห็นด้วยกับเพื่อนทุกประการ  13 Smile
บันทึกการเข้า
Biere
Global Moderator
Extreme Member
*

คะแนนชื่นชม (Like) 649
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22467

Join Date: ก.พ., 2010


ReviewbyBiere.com


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #8 เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2011, 11:39:02 »

ช่วงสิ้นปี 2010 ก็มีการแต่งตั้ง โชว์รูม กวงไถ่ รังสิต ว่ากันว่าเป็นอดีตดีลเลอร์ Mitsubishi นะ

แต่ไม่รู้ทำไมย้ายมา Nissanคุณ ประพัฒน์ เชยชม รองผู้จัดการใหญ่อาวุโสการตลาดและขาย ( ที่  4 จากซ้าย ) พร้อม คุณ โรเจอร์ อิมเมล  รองผู้จัดการใหญ่ขาย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด และ คุณ ประทีป  มหากิจศิริ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กวงไถ่ ออโตโมบิล จำกัด ผู้มีประสบการณ์ด้านรถยนต์มานานกว่า 40 ปีพร้อมครอบครัว ถ่ายรูปร่วมกันหลังพิธีลงนามแต่งตั้งผู้จำหน่ายใหม่ คือ บริษัท กวงไถ่ ออโตโมบิล จำกัด เป็นศูนย์จำหน่าย พร้อมให้บริการซ่อมและเปลี่ยนอะไหล่ ด้วยช่างผู้มีประสบการณ์และช่องซ่อมถึง 15 ช่อง สามารถรองรับการบริการได้ถึง 50 คันต่อวัน และมีห้องพ่นสี ห้องอบสี ซึ่งสมบูรณ์แบบ ครบวงจร ถูกต้องตามมาตราฐานใหม่ของศูยน์บริการนิสสันในระดับยอดเยี่ยม โดยตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 6 ไร่ ของถนนรังสิตนครนายก คลอง 7 นับเป็นศูนย์บริการใหม่รายที่ 160 ของประเทศไทย ดูอนาคตก็รู้ว่า นิสสัน กับ มิตซู ใครจะสดใสกว่ากัน   14 Smile
บันทึกการเข้า

March_Expertise
Extreme Member
******

คะแนนชื่นชม (Like) 16
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1264

Join Date: ม.ค., 2010


ดูรายละเอียด
« ตอบ #9 เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2011, 11:42:34 »

ส่วนใหญ่ ดีลเลอร์ Nissan ที่เป็นผู้บริหารคนรุ่นใหม่ ก็จะกล้าลงทุนปรับนู่นนี่ หรือสร้างนู่นนี่นั่นนะ แอบสังเกตมานาน

แต่ดีลเลอร์เก่าแก่ที่อนุรักษ์นิยมหน่อย ๆ ช่วงนี้ก็กล้าใช้เงินปรับปรุงโชว์รูมขึ้นนะ  คงเพราะผู้บริหารซื้อใจดีลเลอร์ได้แล้วกระมัง
บันทึกการเข้า
Lpss
Newbie
*

คะแนนชื่นชม (Like) 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 24

Join Date: เม.ย., 2011


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #10 เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2011, 16:16:01 »

เรื่องดี คือศูนย์บริการเพิ่มมากขึ้น แต่มีเรื่องเศร้าคือ 12 Question วิศวกรช่างซ่อมเครื่องบินท่านหนึง บอกว่า Nissan เป็นรถที่ถูกออกแบบมาให้ทนทาน และซ่อมง่าย แต่ด้วยพัฒนาการทางด้านรถแข่ง Nissan Motorsports ที่ถูกนำมาใช้ในรถท้องถนน เป็นเหตุให้ช่างนิสสันในไทยตามไม่ทัน สังเกตุได้ว่าเครื่องยนต์ไม่ค่อยเสียจุกจิก แต่ระบบ ไฟฟ้าไฮเทค มาก  07 Hi 07 Hi 07 Hi และการที่รถไม่ค่อยจุกจิกจึงทำให้ช่างขาดความชำนาญ เสียบ่อบ ซ่อมบ่อย ช่างเก่ง 06 Laugh 06 Laugh
บันทึกการเข้า
KOHSE
Full Member
***

คะแนนชื่นชม (Like) 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 170

Join Date: เม.ย., 2011ดูรายละเอียด
« ตอบ #11 เมื่อ: 14 พฤษภาคม 2011, 22:18:37 »

สยามกลการเซลส์ เปิดสาขา เพชรบุรีตัดใหม่ อยู่ตรงไหนครับ ....ผมก็จองที่สยามกลการเซลส์ แต่เป็นสาขาบางจาก พึ่งไปจองมาวันที่ 8 นี้เอง
บันทึกการเข้า

จอง 8 พฤษภาคม 2554
รอรับรถ 27 พ.ค. เลื่อนมา 3 มิ.ย 2554 โดนเลื่อนไม่มีกำหนด - " -)
ถอนจอง 11 ก.ค.54
March_Expertise
Extreme Member
******

คะแนนชื่นชม (Like) 16
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1264

Join Date: ม.ค., 2010


ดูรายละเอียด
« ตอบ #12 เมื่อ: 5 มิถุนายน 2011, 14:04:29 »

Update วันที่ 5 มิถุนายน 2011

กำลังก่อสร้าง Nissan สาขารามคำแหงไพฑูรย์ คูตระกูล รองผจก.ใหญ่ บริหารองค์กร บริษัท สยามกลการ จำกัด และ วิบูลย์ อิทธิวีรกุล กก.ผจก.บริษัท บางกอกเทคโนโลยีวิศวกรรม จำกัด ร่วมลงนามในสัญญาก่อสร้างอาคารโชว์รูม และศูนย์บริการ NISSAN สาขารามคำแหง เพื่อรองรับลูกค้าในพื้นที่ย่านรามคำแหง, สุขาภิบาล 3, มีนบุรี, ร่มเกล้า และลาดกระบัง ณ อาคารสยามกลการ ปทุมวัน เมื่อเร็ว ๆ นี้

http://www.naewna.com/news.asp?ID=264337
บันทึกการเข้า
March_Expertise
Extreme Member
******

คะแนนชื่นชม (Like) 16
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1264

Join Date: ม.ค., 2010


ดูรายละเอียด
« ตอบ #13 เมื่อ: 21 กรกฎาคม 2011, 09:50:08 »

เตรียมพบโชว์รูมใหม่ สยามนิสสันสาขาเจริญเมือง

--------------สยามนิสสัน เชียงใหม่ แจ้งข่าวมาฝากลูกค้านิสสันทุกท่าน เตรียมพบกับโชว์รูมใหม่ ที่สาขาเจริญเมืองในเร็ว ๆ นี้ด้วยการให้บริการครบวงจรทั้งด้านโชว์รูมรถใหม่ , ด้านการให้บริการการซ่อม , การให้บริการอู่สี พร้อมด้วยโชว์รูมใหม่สวยหรู บนถนนเจริญเมือง พร้อมด้วยทีมงานที่มีคุณภาพและช่างผู้ชำนาญด้วยประสบการณ์กว่า  20 ปี ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท สยามนิสสัน เชียงใหม่ จำกัด (ดอนจั่น) โทร. 053-850136-40  ต่อ 111

http://www.chiangmainews.co.th/page/?p=35018
บันทึกการเข้า
MiSuOMi®
Hero Member
*****

คะแนนชื่นชม (Like) 5
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 667

Join Date: ก.ย., 2010


sakol_bum@hotmail.com
ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #14 เมื่อ: 21 กรกฎาคม 2011, 10:06:05 »

เพราะมาร์ช ทำให้นิสสันได้ลืมตาอ้าปากนะเนี่ย  06 Laugh
บันทึกการเข้า

BB pin 25EE2969
VL สีดำ
หน้า: [1] 2   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป:  

Banner Ad 728x90px

ฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ I ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ อันดับ 1

ThaiMARCH.COM - Nissan March Club (Thailand) คำแนะนำ หรือต้องการจองพื้นที่โฆษณา ติดต่อที่ ThaiMarchClub@yahoo.com

เครือข่าย Web Network | ThaiMARCH | ThaiAlmeraClub | SuzukiSwiftClub |

Black Rain by Crip Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2009, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF XHTML | CSS