ThaiMARCH.comAOT
26 สิงหาคม 2019, 14:30:51 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
NV YANGYONT
ข่าว: ขอเชิญสมัครสมาชิกก่อน จึงจะมองเห็นบอร์ดทั้งหมดครับ
การค้นหาขั้นสูง
PP Maga Auto
Leo Oil
  แสดงกระทู้
หน้า: [1]
1  หมวดตกแต่งรถ / Do It Yourself (DIY) / Re: ><! ใครมีปัญหาเดินเบาสั่น วิธีนี้อาจแก้ไขได้ครับ น้องมาร์ชผมก็.... เมื่อ: 26 กุมภาพันธ์ 2012, 22:55:04
อ.เต๋ารับเช็คหรือปรับตั้งวาล์วมั๊ยครับ

นั่นสิครับ รอ อ.เต๋า มาตอบด้วยอีกคน จะได้พาไปน้องมาร์ชไปพบบ้าง  06 Laugh
2  หมวดการใช้รถ / ปัญหาการใช้งาน / Re: สาเหตุที่เครื่องสั่น จากศูนย์นิสสันกลการ ปทุมวันแจ้งมาวันนี้ เมื่อ: 13 กุมภาพันธ์ 2012, 23:41:19
ขอตอบนะครับ แนะนำให้ไปเคลมที่ศูนย์นิสสัน นนทบุรีเลยครับ บนถนนประชาราษฏร์นะครับ ใกล้ๆกับ Big C สาขาติวานนท์ ที่นี่เป็นของนิสสันแท้ๆเลย บริการดูแลเครื่องยนต์ทั่วไป ช่างก็โอเคนะครับ ผมลงไปคุยเอง เดินดูตลอด ทั้งตอนปรับตอนจูน ทำเรื่องเคลมก็ง่าย ไม่ยุ่งยากเลยครับ แนะนำว่าให้ลองไปดูนะครับ แล้วก็อย่าลืมนำข้อมูลไปด้วย เพื่อความน่าเชื่อถือ ไม่งั้นถ้าอยู่ๆไปบอกให้เปลี่ยนเค้าคงไม่เปลี่ยนแน่ๆ เอาเคสผมไปเป็นตัวอย่างก็ได้ครับ เพราะตอนแรกที่เอาไปแก้ไข ช่างเค้าก็เอาไปล้างปีกผีเสื้อนั่นแหละ แต่ก็ไม่หาย เข้าไปอีกทีแล้วผมก็ไปบอกว่าคุยกันในเวบ มันเป็นอาการของตัวคุมรอบเดินเบา เค้าก็ดำเนินการเปลี่ยนให้ ใหม่เอี่ยมกิ๊กๆเลย จากนั้นผมก็เอาไปติดแก๊ส ตอนนี้ก็ยังไม่่มีอาการอะไรเลยนะครับ นิ่งกิ๊บๆเลย ลองไปกันดูครับ ปัญหาอาจจะจบเหมือนผม  07 Hi
3  หมวดตกแต่งรถ / Do It Yourself (DIY) / Re: ><! ใครมีปัญหาเดินเบาสั่น วิธีนี้อาจแก้ไขได้ครับ น้องมาร์ชผมก็.... เมื่อ: 13 กุมภาพันธ์ 2012, 10:31:27
ผมสงสัยครับ อยากจะถามสักหน่อยว่า ก่อนถอดปีกผีเสื้อมาล้างนี่ ต้องถอดขั้วแบตก่อนมั้ยครับ คือเพื่อนผมเค้าแนะนำมาว่าต้องถอดขั้วแบตออกก่อน แล้วก็เพื่อนที่เค้าใช้ teana อยู่บอกว่า ไม่แนะนำให้ถอดมาล้างเองเพราะจะทำให้องศาลิ้นเปลี่ยนไป ต้องมีเครื่อง consult มาจูนตั้งหลังจากถอดล้างเสร็จ อันนี้ น้องมาร์ชเราเหมือนกับเค้าหรือเปล่าครับ หรือของเราถอดมาล้างๆได้เลย ผมยังงงๆอยู่กับประเด็นนี้ รบกวนผู้รุ้ให้ความกระจ่างด้วยครับ
4  หมวดการใช้รถ / ปัญหาการใช้งาน / Re: สาเหตุที่เครื่องสั่น จากศูนย์นิสสันกลการ ปทุมวันแจ้งมาวันนี้ เมื่อ: 13 กุมภาพันธ์ 2012, 09:37:45
ของผมรุ่น V ออกมาเมื่อตอนปี 2010 อาการเดียวกันครับ ขอแนะนำว่าที่ช่างแนะนำ จขกท มานัั้น เป็นข้ออ้างครับ อย่าไปเชื่อ แนะนำว่าให้ไปเคลมด่วนๆเลย แต่ผมก็จำไม่ค่อยได้ น่าจะเป็นตัวคุมรอบเดินเบาครับ ผมเดินเข้าไปที่ศูนย์ บอกอาการเค้า แล้วก็บอกว่าผมต้องการเปลี่ยนตัวเนี้ย ย้ำกับช่างเค้าเลยว่าต้องการเปลี่ยน เค้าก็จัดให้ คือเดี๋ยวเค้าสั่งของมาให้ เราก็รอเค้าโทรมาแล้วเอาเข้าไปเปลี่ยน ปรากฏว่า จบครับ ตั้งแต่นั้นจนปัจจุบัน เหยียบติดไปแดง จะกี่นาที กี่ชาติ รอบก็ไม่ตก จบครับ...
5  หมวดซื้อขาย / ซื้อขายประดับยนต์ / Re: ถูกสุดๆ เปลี่ยนกุนแจแบบเก่าให้เป็นรีโมทรถยนต์ กันขโมย-เซ็นทรัลล๊อค เริ่มที่ 700 เมื่อ: 24 พฤษภาคม 2011, 23:33:13
ร้านอยู่แถวไหนครับ รบกวน PM บอกทีครับ อยากเอากันขโมยเข้าไปอัพเกรดครับ
6  หมวดซื้อขาย / ซื้อขายประดับยนต์ / Re: รีโมทกันขโมย-เซ็นทรัลล๊อค..ญี่ปุ่น-ยุโรป..เริ่มต้นที่700-..มีบริการติดตั้งถึงที่ เมื่อ: 24 พฤษภาคม 2011, 10:46:33
07 Hi  พิเศษ..สำหรับรถไม่มีระบบเซ็นทรัลล๊อค...รีโมทเปิด-ปิด ระบบเซ็นทรัลล๊อค มอเตอร์4ตัว พร้อมติดตั้ง 2000-ครับ

ผมติดรีโมทเหมือนในรูปแรกออกมาจากศูนย์ครับ เป็นของ ABG อยากเอาไปให้ช่วยอัพเกรดดังนี้
1. ติดอุลตร้าโซนิคเพิ่มได้มั้ย
2. รุ่นที่ผมติดมานี่กันช็อตไฟเลี้ยวมั้ย ถ้าไม่ แล้วต้องติดเพิ่มได้มั้ยครับ
3. ตอนนี้สัญญาณของตัวรีโมทอันนี้ (ของ ABG แบบสไลด์สีเทา) กับ รีโมทcentral lock ที่กุญแจของรถเอง original จาก nissan ไม่ได้ใช้ร่วมกัน คือต้องใช้อย่างใดอย่างหนึ่ง ผมอยากทำให้มันใช้ร่วมกัน ได้มั้ยครับ
4. ตัวรีโมทเองบางทีกด lock มันไม่ค่อยติด ต้องกดย้ำแรงๆ แปลว่ารีโมทมันใกล้เสียแล้วหรือเปล่าครับ หรือถ่านอ่อน

ขอทราบราคาแต่ละอย่างด้วยนะครับ ว่าเท่าไหร่ ขอราคาแบบสมาชิก thaimarch เลยนะครับ กำลังหาร้านทำมานานแล้ว
7  หมวดตกแต่งรถ / แนะนำของแต่งรถ / Re: เพื่อนๆช่วยแนะนำร้าน wrap ฝีมือดีๆ ที่เชื่อใจได้ว่าใช้ฟิล์มแท้มั่งนะ เมื่อ: 21 พฤษภาคม 2011, 20:49:24
ขอบคุณครับผม จะลองติดต่อดูนะครับ
8  หมวดตกแต่งรถ / ล้อ ยาง ช่วงล่าง / ล้อแม็กมียี่ห้อ VS ล้อแม็กเดิมๆจากศูนย์ อันไหนดีกว่าครับ เมื่อ: 19 พฤษภาคม 2011, 00:25:09
คือผมไปอ่านๆดูในหน้าซื้อขาย เห็นมีร้านขายล้อแม็กมาโฆษณาขายล้อแม็กยี่ห้อนึง ที่บอกว่ามีคุณสมบัติ เบากว่าแม็กเดิมๆที่มากับรถเยอะ แล้วบอกว่าจะช่วยให้ได้แรงบิดมากขึ้น วิ่งประหยัดขึ้น ก็น่าสนใจนะครับ แต่ก็อยากรู้ว่า การที่นิสสันผลิตล้อแม็กหนักขนาดนี้มากับรถนี่เพื่อให้มีศูนย์ถ่วงกับเพลาขับให้มันหนักๆ จะได้ไม่เบาเกินไปจนหลุดเวลาเทโค้ง หรือตกหลุมกระแทกแรงๆ (ซึ่งมีเยอะมากๆเหลือเกินใน กทม.) ถ้าเปลี่ยนเป็นแม็กแบบเบาแล้วมันจะทนเท่ากับแม็กศูนย์มั้ยครับ น้ำหนักที่หายไป จะคุ้มกับความเปราะที่ได้รับมาหรือเปล่า ผู้รู้ช่วยชี้แนะด้วยครับ
9  หมวดตกแต่งรถ / Do It Yourself (DIY) / Re: [Clip VDO] วิธี ถอดแผงข้างประตู เปลี่ยนมือจับโครเมี่ยมด้านใน March จ้า เมื่อ: 18 พฤษภาคม 2011, 19:29:01
สุดยอดมากครับ ผมชอบมาก ที่ DIY แบบมีวีดีโอสาธิตให้ดูเนี่ย ดีกว่าภาพเยอะเลย ชัดเจนๆ เอาไป +1 like
10  หมวดตกแต่งรถ / แนะนำของแต่งรถ / เพื่อนๆช่วยแนะนำร้าน wrap ฝีมือดีๆ ที่เชื่อใจได้ว่าใช้ฟิล์มแท้มั่งนะ เมื่อ: 18 พฤษภาคม 2011, 19:04:39
เพื่อนๆที่เคยไป wrap มาแล้วมีร้านไหนดีประทับใจ ร้านไหนไม่ดี แย่ ฝีมือไม่ดี ก็รบกวนให้ความรู้กันด้วยนะครับ สนับสนุนร้านที่ฝีมือดี ซื่อสัตย์ และให้พวกร้านทำงานแย่ๆ ห่วยๆ เจ๊งไปซะให้หมด
11  หมวดตกแต่งรถ / แนะนำของแต่งรถ / Re: สอบถามเรื่องไฟท้ายโดนัทของ Fitt หน่อยครับ เมื่อ: 18 พฤษภาคม 2011, 18:57:22
ขอบคุณครับ
12  หมวดตกแต่งรถ / แนะนำของแต่งรถ / Re: สอบถามเรื่องไฟท้ายโดนัทของ Fitt หน่อยครับ เมื่อ: 17 พฤษภาคม 2011, 21:41:01
ขอบคุณครับผม แล้วไม่ทราบว่าราคาประมาณเท่าไหร่ครับ คุณ Biere พอทราบมั้ยครับ
13  หมวดตกแต่งรถ / แนะนำของแต่งรถ / สอบถามเรื่องไฟท้ายโดนัทของ Fitt หน่อยครับ เมื่อ: 17 พฤษภาคม 2011, 21:28:28
ไม่ทราบว่าหาซื้อได้ที่ไหนเหรอครับ เห็นท่านสมาชิกหลายๆท่านใส่กัน เลยมีความสนใจ ขอคำแนะนำด้วยครับผม ขอบคุณครับ
14  หมวดการใช้รถ / แนะนำติชม / Re: เจอแต่ร้านติดตั้งแก๊สชื่อเสียงดีในเวบ แต่เอาเข้าจริง ต้อนรับแย่ เคยเจอเหมือนกัน? เมื่อ: 26 เมษายน 2011, 18:21:31
คุณ puo®  SCG แถวนนทบุรี นี่มีชื่อร้านมั้ยครับ

เห็นด้วยกับ jayonnut ผมว่าน่าจะมีกระทู้  "ไปติดแก๊สร้านไหนมา รายงานผลตรงนี้" จริงอย่างที่คุณว่า ในห้องพลังงานทางเลือกนี้เลย แต่อันนี้ก็คงต้องให้คุณ Biere ปักหมุดดีกว่านะครับ
15  หมวดการใช้รถ / แนะนำติชม / เจอแต่ร้านติดตั้งแก๊สชื่อเสียงดีในเวบ แต่เอาเข้าจริง ต้อนรับแย่ เคยเจอเหมือนกัน? เมื่อ: 26 เมษายน 2011, 12:29:29
ผมกำลังคิดว่าจะเอาน้องมีนาไปติดแก๊ส ดูๆไว้หลายยี่ห้อ ก็ลองเข้าไปถามแต่ละร้าน โดยผมเน้นเลือกที่อยู่ใกล้บ้าน ซึ่งก็มีเยอะทีเดียวในลาดปลาเค้า พูดจาไม่ดีเลย ขนาดเป็นเจ้าของอู่เองนะเนี่ย ตอนนี้เลยว่าจะไปดูร้านแถวๆวังหินแระ ขยับออกมาไกลอีกนิดดีกว่า นี่ขนาดยังไม่ติดกับมัน มันยังพูดจาแบบนี้ บริการต้อนรับแย่ พูดแล้วเซ็ง มีใครมีร้านดีๆ ก็แนะนำกันด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
หน้า: [1]

ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ I ประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง I ประกันภัยรถยนต์ I ประกันรถยนต์ I ประกันรถยนต์ชั้น 1

ฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ I Vegus168

ThaiMARCH.COM - Nissan March Club (Thailand) คำแนะนำ หรือต้องการจองพื้นที่โฆษณา ติดต่อที่ ThaiMarchClub@yahoo.com

เครือข่าย Web Network | ThaiMARCH | SuzukiSwiftClub |

Black Rain by Crip Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2009, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF XHTML | CSS