ThaiMARCH.Com : Nissan March Club (ประเทศไทย)

หมวดไลฟ์สไตล์ => พูดคุยทั่วไป => ข้อความที่เริ่มโดย: bng5602 ที่ 16 ธันวาคม 2018, 11:09:54

PP Maga Auto
Leo Oil
Second Hand Car by Thongchai

Hot Issue! |พบปะสังสรรค์ : นัดหมาย Meeting และรวมภาพ meeting|หัวข้อ: เปรียบเทียบประกันรถยนต์ ชั้น1 ในความคุ้มหลักที่มั่นใจ ความคุ้มครองเสริมก็ใช่เลย
เริ่มหัวข้อโดย: bng5602 ที่ 16 ธันวาคม 2018, 11:09:54
เปรียบเทียบประกันรถยนต์ ชั้น1 ในความคุ้มหลักที่มั่นใจ ความคุ้มครองเสริมก็ใช่เลย

   ความต้องการในการเลือกทำประกันรถยนต์ คือ ต้องการความคุ้มครองที่นอกเหนือไปจาก พ.ร.บ.ภาคบังคับมีให้ เพราะการใช้ชีวิตบนท้องถนนนั้นได้ถูกพิจารณาแล้วว่ามีมากกว่าที่คาดเดาเอาไว้ ในความสูญเสียที่เกิดขึ้นจึงต้องการการดูแลและเยียวยาที่คุ้มค่ากว่า จึงต้องมีการเช็คเบี้ยประกันและ เปรียบเทียบประกันรถยนต์ ชั้น1 (https://www.drivedee.com/product) ซึ่งแทบทุกคนที่ใช้รถยนต์เห็นว่าเป็นกรมธรรม์ที่ให้ความคุ้มครองได้อย่างครอบคลุมที่สุด การขับขี่ก็จะมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้นตามไปด้วย ถึงอย่างไรก็ตาม คุณควรเลือกซื้ออย่างมืออาชีพ และทราบให้แน่ชัดว่าต้อง ต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี (https://www.drivedee.com/product) จะได้ไม่ต้องเสียเงินจ่ายค่าเบี้ยเกินจำเป็น

   คุณควรจะเริ่มจากอะไรดี...เพื่อเปรียบเทียบ ประกันชั้น 1 ก็ต้องมองถึงความคุ้มครองที่จะได้รับกลับมานั่นแหละ สำคัญที่สุดว่าคุ้มกับราคาที่ซื้อหรือไม่

1.   ความคุ้มครองหลัก ต้องมีอะไรบ้างให้ได้มั่นใจ นี่ใช่สิ่งที่กำลังต้องการจริง ๆ

-   ความเสียหายที่เกิดกับรถคันเอาประกันของคุณ ได้รับการคุ้มครองเมื่อเกิดเหตุชนกับคู่กรณี ส่วนกรณีที่ชนแบบไม่มีรถคู่กรณีก็มีความคุ้มครองให้เช่นกัน
-   มีบริการความช่วยเหลือ ติดต่อบริการด้านการเคลมพร้อมเสมอ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง โดยเฉพาะกรณีฉุกเฉิน เกิดเหตุกลางดึกและยิ่งถ้าเป็นผู้หญิงตัวคนเดียว ก็ยังอุ่นใจไม่ว่าจะไปไหนจะมีที่พึ่งพา
-   รถหาย หรือไฟไหม้ คงไม่ต้องมานั่งฟูมฟายเสียดาย เสียใจมากนัก เนื่องจากมีค่าชดเชยพอให้ใจได้คลายความโศกเศร้าได้บ้างไม่มากก็น้อย
-   ความเสียหายจากภัยธรรมชาติหรือแม้แต่ถูกผู้อื่นทำให้รถยนต์เสียหายก็ยังจ่ายให้คุณได้เช่นกัน
-   พร้อมให้ความรับผิดชอบต่อบุคคลที่สาม ทั้งด้าน ทรัพย์สิน การบาดเจ็บและการเสียชีวิต

2.   ความคุ้มครองเสริม ที่เพิ่มเติมในสิ่งที่ต้องการ อาทิ การรับประกันตัวผู้ขับขี่ แบบไม่มีเงื่อนไข  ใครขับก็คุ้มครองได้ รวมทั้งผู้โดยสารในรถด้วย  โดยได้รับความยินยอมจากเจ้าของรถคันเอาประกันมาแล้ว จากการได้ เปรียบเทียบประกันรถยนต์ ชั้น1 และเช็คเบี้ยมาแล้วว่าคุ้มแน่นอน จึงตัดสินใจที่จะเลือกซื้อ

เพราะความมั่นใจในการขับขี่ที่คุณควรจะมีขณะใช้รถใช้ถนน รวมทั้งความต้องการในความสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะพบเหตุการณ์รูปแบบไหนก็สามารถรับมือได้แน่นอน จากการเลือกทำ ประกันชั้น 1 ให้กับรถที่คุณหวงแหนและชีวิตที่คุณรัก กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ก็พร้อมที่จะรักและคุ้มครองให้คุณเช่นกัน ในวันนี้ยังเพิ่มความสะดวกสบายให้กับคุณด้วยการซื้อประกันรถยนต์ผ่านทางออนไลน์ สามารถรู้ผลได้ทันที รวดเร็วเพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้น เมื่อเช็คเบี้ยและเปรียบเทียบความคุ้มครองที่ใช่แล้วก็ตัดสินใจซื้อได้เลย จากบริษัทที่มี ความพร้อมได้รับการรับรองจาก คปภ. น่าเชื่อถือ และมั่นใจได้

ฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์

ThaiMARCH.COM - Nissan March Club (Thailand) คำแนะนำ หรือต้องการจองพื้นที่โฆษณา ติดต่อที่ ThaiMarchClub@yahoo.com

เครือข่าย Web Network | ThaiMARCH | SuzukiSwiftClub |