ThaiMARCH.Com : Nissan March Club (ประเทศไทย)

หมวดตกแต่งรถ => Do It Yourself (DIY) => ข้อความที่เริ่มโดย: thandagra ที่ 6 กรกฎาคม 2012, 12:55:43

PP Maga Auto
Leo Oil


หัวข้อ: เพิ่ง DIY เสร็จ....แจกฟรีครับ??
เริ่มหัวข้อโดย: thandagra ที่ 6 กรกฎาคม 2012, 12:55:43
อย่าเพิ่งงงครับ.....แจกจริง...แล้วมันคืออะไร ทำไมผม DIY แต่คนอื่นเค้าได้ใช้กันด้วย...เอ้าๆๆ งง ๆ ๆ

ผ่างงงงงง!!!

มันคือ Android Application ครับ ชื่อว่า March Fuel  *** ชออนุญาตินำโลโก้ชมรมแปะลงไปใน app นะครับ เพราะ Specially for Thai march เจงๆนะ อิอิ

ความสามารถของมันคือ!!!..........ก็แค่ใช้สำหรับคำนวณอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมัน แค่นั้นล่ะครับ....555    แต่ๆๆๆ ไม่ได้เอาไว้ใช้แค่นั้นนะ....ยังคำนวณ ตามการใช้งานจริง โดยสามารถเทียบได้ด้วยว่า หากรถมีการเปลี่ยนยางใหม่ไปใช้ขนาดอื่น จะส่งผลกับอัตราการสิ้นเปลืองอย่างไร...จะประหยัดมากขึ้นหรือน้อยลงกันน๊ะ!....เหอๆๆ เพราะอะไร งั้นเหรอ...ยางมันไปเกี่่ยวตรงไหน

เอ้า แน่นอนครับ เปลี่ยนยางใหญ่ขึ้นแน่นอนตามที่รู้ๆกัน มันกินน้ำมันมากขึ้นแน่นอน....แต่คงคำนวณกันลำบากหน่อยนะครับ หากจะใช้วิธีการที่ว่า

    **** จำนวนเงินที่เติมน้ำมัน / ระยะทางที่วิ่งไป ****
เช่น เติมไปเต็มถัง แล้ววิ่งไปได้ 580 km. แล้วกลับเข้าปั้มเดิม แล้วเติมลงไปเต็มถังใหม่ แล้วก็ดูจำนวนเงินที่จ่ายไป 1000 บาท
      = 1000 บาท / 580 km.
      = 1.724 บาท/km.

 แต่ๆ...ระยะที่วิ่งไป 580 km. นั่นมันถูกแล้วเหรอ...เคยได้ยินไหมว่า ใส่ยางใหญ่หรือเล็กลงแล้ว เลขไมล์มันไม่ตรงกับที่โชว์บนเรือนไมล์น่ะ...!!!
โปรแกรมนี้จะช่วยหาส่วนต่างของระยะทางที่เป็นจริงโดยเทียบขนาดยางเดิม(โรงงาน) กับ ยางใหม่ที่เปลี่ยนไป เพื่อมาใช้คำนวณให้ด้วยครับ......

** การคำนวณจะใช้หลักการเติมน้ำมันเต็มถังก่อนครั้งแรกจากนั้น ก็ใช้ reset เลขไมล์เพื่อทำการวัดระยะทาง.....และเมื่อกลับมาเติมน้ำมันให้เต็มถังอีกรอบนึงให้ใช้
    1. ค่าระยะทางที่วัดได้
    2. จำนวนเงินที่จ่ายไปเพื่อเติมน้ำมันเต็มถังในครั้งที่ 2
    3. ราคาน้ำมันปัจจุบันที่เติมไปลิตรละเท่าไหร่

*** โดยเงื่อนไขมีอยู่ว่าระหว่างการทดสอบ จะต้องใช้ราคาน้ำมันเดียวกัน ***


ครับ โม้มาซะยาว...ก็เข้าไป Download กันได้ที่ Google Play Store นี่เลยครับ.....

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.thanya.marchk13

(http://pic.free.in.th/id/9f04ea56192ea4e6444dbd1b0ada23d2)  หรือ ส่องบาร์โค้ดจากรูปข้างล่างได้เลยครับ


อย่าถามนะว่า.....มีสำหรับ iPhone ไม๊....ม่ะมีครับ (ผมไม่ทำ ไม่ชอบ พวกปิดกั้น 555) ก็ลองไปหาดูเอาเองนะครับ....แต่สำหรับคนใช้ Android.......ฟรีครับ!! นอกเหนือจากนั้นผมยังมีอีก 2 app ให้โหลดไปใช้งานฟรีๆด้วยนะครับ...ลองๆกันป่ะ

 :06 Laugh: :06 Laugh: :06 Laugh: :06 Laugh: :04 Kiss:

**** ปล. เพิ่งจะอัพโหลดโปรแกรมไปเมื่อ 06 Jul 2012 เวลา 11:30 AM. ...ถ้า click link แล้วยังไม่เจอ App นี้ ลองกลับเข้ามาดูใหม่ในอีก 5 ชม. นะครับ เข้าใจว่าทาง Google เค้าคง Verify program อยู่กระมัง...

*** Update ล่าสุด.... Link ของโปรแกรมปล่อยให้ Download ได้ละครับ...โอ้ว คราวนี้ผ่านไปแค่เกือบ 3 ชม.เอง....เร็วทันจายย.............เข้ามา Download ไปลอง Test Drive การซดน้ำมัน หรือ แกส LPG กันได้ละครับ...


หัวข้อ: Re: เพิ่ง DIY เสร็จ....แจกฟรีครับ??
เริ่มหัวข้อโดย: my-1st-car® ที่ 6 กรกฎาคม 2012, 13:09:30
เข้ามาขอบคุณ ในความมีน้ำใจ

ขอบคุณครับ


หัวข้อ: Re: เพิ่ง DIY เสร็จ....แจกฟรีครับ??
เริ่มหัวข้อโดย: terngู^_^™® ที่ 6 กรกฎาคม 2012, 13:25:00
เด่วลองโหลดมาดูครับหัวข้อ: Re: เพิ่ง DIY เสร็จ....แจกฟรีครับ??
เริ่มหัวข้อโดย: ® Cirno ⑨ ที่ 6 กรกฎาคม 2012, 14:22:45
เค้าใ้ช้โนเกียรุ่นปาหัวหมาแตกง่ะ X-5 มันใช้มะได้ใช่มะคะ T^T

ใช่ซี้ เค้ามัยคนหลังเขาใช้แอฟฟลิเคชั่นบนมือถือมะเป็น ซิกๆ

ป.ล. เค้าสาวกชมรมไม่นิยมแมคล่ะ


หัวข้อ: Re: เพิ่ง DIY เสร็จ....แจกฟรีครับ??
เริ่มหัวข้อโดย: thandagra ที่ 6 กรกฎาคม 2012, 14:34:43
ง่า คงต้องเป็นมือถือ หรือ Tablet ที่ใช้ Android OS ตั้งแต่ 2.3.4 ขึ้นไปน่ะครับ......App อันนี้ทดสอบกับ Galaxy S1, Galaxy Note, Acer A510 มาแร้วครับ

ยินดีๆๆครับ ผมก็ไม่ช่ายสาวกเฮียสตีฟ เค้าเหมือนกัน..... :06 Laugh:


หัวข้อ: Re: เพิ่ง DIY เสร็จ....แจกฟรีครับ??
เริ่มหัวข้อโดย: wathinee@new ที่ 6 กรกฎาคม 2012, 15:09:26
โหลดแล้วน้าาาาา คนแรกด้วย อิๆๆๆๆ  +1 ไปเลยจ้า thank you na ja


หัวข้อ: Re: เพิ่ง DIY เสร็จ....แจกฟรีครับ??
เริ่มหัวข้อโดย: thandagra ที่ 6 กรกฎาคม 2012, 15:30:43
ขอบคุณคร้าบบคุณ Watinee....
คง Download version 1.1 ไป....ตอนนี้อัพเป็น version 1.2 แล้ว Fix bug เรื่องการแสดงผลกับกันการกรอกข้อมูลผิดเล็กน้อย....แต่ไม่เป็นไรครับ ใครที่ Download ไปแล้ว...เด๋วรองระบบ verify ข้อมูลจบก็จะ Automatic update version ใหม่กันไป.... :14 Smile:


หัวข้อ: Re: เพิ่ง DIY เสร็จ....แจกฟรีครับ??
เริ่มหัวข้อโดย: fuse5555 ที่ 6 กรกฎาคม 2012, 16:17:52
ขอรับไปทดสอบนะครับ ขอบคุณมาก


หัวข้อ: Re: เพิ่ง DIY เสร็จ....แจกฟรีครับ??
เริ่มหัวข้อโดย: jong ที่ 6 กรกฎาคม 2012, 16:26:34
ขอบคุณไว้ก่อนล่วงหน้านะครับ

กำลังหาเจ้าหุ่นเขียวมาใช้อยู่ครับ  ตอนนี้ทนใช้น้องอ้า โนเกีย 5530 xm ไปสักระยะ
เพราะ ผบทบ. ไม่อนุมัติ  :09 Cry:


หัวข้อ: Re: เพิ่ง DIY เสร็จ....แจกฟรีครับ??
เริ่มหัวข้อโดย: stamickey® ที่ 6 กรกฎาคม 2012, 17:05:54
อยากได้บ้าง ไรบ้าง

แต่ไม่มี 5555

ไม่มี ทั้งคู่ด้วย อิอิ


หัวข้อ: Re: เพิ่ง DIY เสร็จ....แจกฟรีครับ??
เริ่มหัวข้อโดย: ® Cirno ⑨ ที่ 7 กรกฎาคม 2012, 14:05:01
แอนด๋อยนี่มันนอกจากแซมซังแล้วยังมี มือถือค่ายอื่นอีกมั้ยอ่ะคะ?  แล้วพวกแอฟฟลิเคชั่นในมือถือนี่ มันใช้ได้เลย หรือต้องใช้ผ่านเน็ท ผ่านเอดจากมือถือเท่านั้นอ่ะคะ
ถามไว้เป็นความรู้ เพราะคุณแฟนใช้ไอโฟนแล้วก้ชอบยุให้ใช้ตามมัน  เค้าเคยลองจิ้มๆของแฟนดูแล้ว ไม่รู้เรื่องเลย ไม่ถูกโรคกับพวกทัชๆ ชอบแบบปุ่มกดมากกว่า มันถนัดมือดี เค้าใช้มือถือก็แค่โทรศัพท์กับฟังเพลงผ่านบูลธูทง่ะ อย่างอื่นไม่ค่อยได้ใช้ ใช้ไม่เป็น เลยไม่ได้สนใจพวกแอฟฟลิเคชั่นอะไรเลย ขนาดรุ่นx5ก็มีพวกโอวงโอวี่ เค้าก็เห็นมันให้ต่อgprsก่อนตลอด เลยรู้สึกรำคาญว่ามันเปลือง เลยไม่ได้สนใจพวกแอฟอะไรอีกเลย


หัวข้อ: Re: เพิ่ง DIY เสร็จ....แจกฟรีครับ??
เริ่มหัวข้อโดย: thandagra ที่ 7 กรกฎาคม 2012, 18:24:33
มีเยอะแยะหลายค่ายเลยครับ ลองเข้าไปดูใน http://www.siamphone.com/ ได้ครับ

อย่างแอพผมนี่ไม่ต้องมีเนทก็ใช้ได้ครับ...บางแอพต้องต่อเนทถึงจะใช้ได้.......บางแอพเล่นได้ทั้ง offline, online อยู่ที่เราเองจะเลือก install ลงไปในเครื่อง.......เราเลือกได้ครับ...เช่นพวกแอพที่มาแจกฟรีแต่มาแฝงให้เรามากดจ่ายตังค์ (In app Purchase) พวกนี้ก็เยอะมากๆครับ ส่วนใหญ่มากะเกม.......ผม uninstall ทิ้งหมดล่ะเหอๆๆ

อยู่กับ Life Style ของแต่ละคน น่ะครับว่า ชอบชีวิตออนไลน์ไหม........ยกตัวอย่างง่ายๆเลยครับ แฟนผมเอง.......ผมเอา Samsung Galaxy S1 ซึ่งถือว่าเป็น Android phone สุดยอดตัวนึงเมื่อซัก 2 ปีก่อน.....ปัจจุบันก็ยังใช้ได้ดีรองรับแอพใหม่ๆได้เยอะแยะ.....แต่เนื่องจาก Life Style เค้าไม่ได้เป็นพวก Online All time เหมือนอย่างผม.....สรุปสุดท้ายก็ได้แต่บอกว่า....เธอกลับไปใช้ โทสับรุ่นเก่าๆเถอะนะ ไม่ต้องลำบากเรียนรู้อะไรใหม่ๆที่เข้ามาในชีวิตเธอ.....โมโหมากขนาดบอกว่า...เด๋วจะซื้อโทสับให่ใหม่...

เอา "อาม่าโฟน"  ไปใช้เลยป่ะ จิ้มๆโทรอย่างเดียวพอปุ่มใหญ่ดีด้วยกดไม่พลาดแน่ๆ......แต่ก็ไม่ได้ซื้อให้ เพราะเธอก็ขว้าเอาอี S1 กลับไปใช้ดังเดิม....(ขำๆน่ะครับ...ขืนเอาจริงล่ะกรู อายชาวบ้านแน่ๆ..เมียกรูเป็นอาม่า 555)


Life Style ผมคือ.....ผมชอบเรียนรู้อะไรใหม่ๆ... สงสัยอะไรก็ชอบถามอากู๋ (Google) ยิ่งถ้าพกอากู๋ไปกะผมได้ตลอดเวลา เหมือนผมมีผู้หยั่งรู้ดินฟ้าไปกะตัว.....ยามว่างๆผมก็เข้าไป FaceBook ไว้คุยกับเพื่อนๆ...มีข่าวคราวข่าวสารอะไรใหม่ก็ฟังก็ดูผ่านเวบ...แผ่นดินไหวน้ำท่วม ก็ช่วยผมได้เยอะ ข้อมูลที่ได้ยังเยอะว่าที่ผมได้จากการมาเปิด วิทยุสมัครเล่น คอยฟังช่องศูนย์สายลม.....555 สุดท้าย เจ้า Yaesu ตัวเก่ง ไว้ใช้งานตอนช่วงน้ำท่วมตอนจะเข้าพื้นที่เท่านั้นเองหลุดจากนั้นก็ปิดเงียบไม่ได้เปิดขึ้นสถานีมาครึ่งปีละครับ 

ถามว่า Package รายเดือน ผมก็เลือกที่มันถูกที่สุดและคุ้มค่ากับการใช้งานเราที่สุด เอาไว้ใช้เฉพาะตอนที่เราออนทัวร์ไม่อยู่กะที่..กลับมาบ้านก็ Online ผ่าน Wifi ที่บ้านเอา..........

อยากหาสูตรทำอาหารก็ไม่ต้องมาคอยเปิดคอมหรือ Notebook รอนานนนนน กว่าจะบูทเสร็จ........สู้อีเจ้า Android Phone ผมไม่ได้เลย....เปิดปั๊บเข้าเนททันทีดู youtube ดู Clip ทำอาหารของชาคริต ทำตามบางเมนู ได้ทันที.......สงสัยก็ search หาข้อมูลต่อจากเวบนู้นนี้ พอได้ปั๊บก็โหลดเก็บไว้มานั่งอ่าน หรือจะสั่ง Print ผ่าน Wifi ออกมานั่งอ่านเอา


เนี่ยละครับ ประเด็นมันอยู่ที่ว่า Life Style ที่เราเลือกจะทำอะไร เรียนรู้ที่จะใช้ประโยชน์จากมันมากน้อยแค่ไหน สมัยนี้คือ Media & Content ซึ่งมันมากกว่า Information ....ทุกอย่างทำให้มันเข้าใกล้ตัวเรามากยิ่งขึ้นเพียงเราเปิดใจเรียนรู้มัน...คว้ามันมาใช้...โอกาสเข้ามาหาตัวถ้าไม่คว้าเอาไว้เราก็พลาดล่ะครับ.....(อิอิ...ขออนุญาติยืมคำคุณตันโออิชิ ทิ้งท้ายไว้ละกันครับ)


หัวข้อ: Re: เพิ่ง DIY เสร็จ....แจกฟรีครับ??
เริ่มหัวข้อโดย: benzarang ที่ 7 กรกฎาคม 2012, 19:07:53
ใช้ไอโฟนทั้งบ้าน สรุปว่าอด :09 Cry:


หัวข้อ: Re: เพิ่ง DIY เสร็จ....แจกฟรีครับ??
เริ่มหัวข้อโดย: MOTO_GP2014 ที่ 7 กรกฎาคม 2012, 19:55:14
ดีนะเปลี่ยนมาใช้ซัมซุงแอพมันเยอะหลากหลายดี ขอลองเอาไปใช้เล่นหน่อยละงิ เมื่อก่อนใช้โนเมียมีแต่จาวาแอพไม่ค่อยหลากหลายเลย  :14 Smile:


หัวข้อ: Re: เพิ่ง DIY เสร็จ....แจกฟรีครับ??
เริ่มหัวข้อโดย: eos ที่ 7 กรกฎาคม 2012, 20:51:10
2.3.3 อดครับ
แต่ก็ขอบคุณ ปัจจุบันใช้ fuel friend lite ที่ในนี้แนะนำละ ก็โออยู่ แต่ใช้ บาทไม่ได้


หัวข้อ: Re: เพิ่ง DIY เสร็จ....แจกฟรีครับ??
เริ่มหัวข้อโดย: Mr.A ที่ 7 กรกฎาคม 2012, 21:18:22
ขอบคุณมากครับ ลองใช้ดูแล้วชอบมากครับ  :02 Inlove:


หัวข้อ: Re: เพิ่ง DIY เสร็จ....แจกฟรีครับ??
เริ่มหัวข้อโดย: ® Cirno ⑨ ที่ 7 กรกฎาคม 2012, 21:57:51
"อยากหาสูตรทำอาหารก็ไม่ต้องมาคอยเปิดคอมหรือ Notebook รอนานนนนน กว่าจะบูทเสร็จ........สู้อีเจ้า Android Phone ผมไม่ได้เลย....เปิดปั๊บเข้าเนททันทีดู youtube ดู Clip ทำอาหารของชาคริต ทำตามบางเมนู ได้ทันที.......สงสัยก็ search หาข้อมูลต่อจากเวบนู้นนี้ พอได้ปั๊บก็โหลดเก็บไว้มานั่งอ่าน หรือจะสั่ง Print ผ่าน Wifi ออกมานั่งอ่านเอา


เนี่ยละครับ ประเด็นมันอยู่ที่ว่า Life Style ที่เราเลือกจะทำอะไร เรียนรู้ที่จะใช้ประโยชน์จากมันมากน้อยแค่ไหน สมัยนี้คือ Media & Content ซึ่งมันมากกว่า Information ....ทุกอย่างทำให้มันเข้าใกล้ตัวเรามากยิ่งขึ้นเพียงเราเปิดใจเรียนรู้มัน...คว้ามันมาใช้...โอกาสเข้ามาหาตัวถ้าไม่คว้าเอาไว้เราก็พลาดล่ะครับ.....(อิอิ...ขออนุญาติยืมคำคุณตันโออิชิ ทิ้งท้ายไว้ละกันครับ)"


โอ้ว.... อ่านแล้วรู้สึกว่าเจ๋งจังเลยอ่ะ

อืม ไลฟ์สไตล์เค้าเหรอ อันที่จริงเค้าก็ซื้อโปรโทรรายเดือน +เน็ท5ชั่วโมงไว้นะ แต่ใช้เบอร์นี้โปรนี้มาเป็นปีนี่ ยังไม่เคยเปิดเน็ทไว้เกิน 5ชั่วโมงต่อเดือนเลยง่ะ

เวลาเล่นเน็ทก็คือ อ่านบอร์ดบ้าง ส่วนใหญ่ก็จิ้มคีย์ เกรียนอยู่หน้าคอม โซเชี่ยลเนทเวิร์กนี่ไม่ค่อยสนใจเลย เรื่องที่ใช้เน็ท ใช้คอมบ่อยที่สุดคือ เล่นเกมออนไลน์แบบที่ต้องตบด้วยเม้าส์กับคีย์บอร์ด กับอ่านสแกนเลชั่นการ์ตูนในเน็ทฟรี  :06 Laugh:  ฟังดูไม่ค่อยมีประโยชน์เลยเนาะ

จริงๆก็ขุดท่อบ่อยนะ แต่ชอบขุดภาษาญี่ปุ่น ในมือถือมันก็อปคำแล้ววางชื่อเพลงภาษาอื่นลำบากมากๆ ต้องเสริชอังกฤษตลอด ซึ่งไม่สะดวกเลย เว็บวิดิโอที่ชอบเข้าก็เป็นเว็บประเทศญี่ปุ่น แล้วก็เสริชหาของฟรีตามเว็บบิท หรือมีเดียไฟล์แบบนั้น ซ฿่งแน่นอนว่า PC สะดวกกว่า

เวลาทำอ่านหารส่วนมากก็มักจะปริ๊นซ์ใส่กระดาษกันลืมไว้ ไม่งั้นก็มักจะอ่านให้ขึ้นใจแล้วลงมือทำ  คงเพราะลงมือทำตามขั้นตอนไม่ถนัดมั้งคะ ชอบรู้ทุกอย่างล่วงหน้าก่อนแล้วค่อยทำ คงเพราะนิสัยแบบนี้แหละ ถึงได้ดูGPSไม่รู้เรื่อง เพราะไม่เข้าใจว่า "อีก500เมตรเลี้ยวซ้าย" 500เมตรมันระยะเท่าไหร่? ชอบปริ๊นซ์แผนที่ลงกระดาษแล้วขับหาไปเรื่อยๆ มากกว่า

เคยพยายามจะจดวันเวลานัดหมายลงมือถือเหมือนกัน แต่สุดท้ายก็เลิก หันกลับไปเอาปากกาขีดบนปฏิทินที่แปะฝาบ้าน

รู้สึกว่าต่างกะคุณสุดๆ ไปเลยง่ะ ยังกะเค้าเป็นคนในยุคเก่าๆ เป็นยัยป้าแก่ๆ เปลี่ยนแปลงยากมากกว่าซะอีก  ในขณะที่คุณแฟนค่อนข้างไฮเทคนะ มันเชื่อการคำนวนจากโปรแกรมมายเกิร์ลเดในไอโฟนทมากกว่าคำพูดจากปากแฟนซะอีก 

สงสัยเราคงไม่ค่อยเหมาะกับของพรรณนี้แฮะ เพราะไม่ค่อยใช้ประโยชน์อะไรมากมาย เอามาก็ใช้ได้ไม่คุ้มค่า  เหมือนตอนที่แม่ถามว่า เราติดTVในรถทำไม ทั้งๆ ที่ไม่เคยเปิด เลยหันไปบอกแม่ว่า ไม่ได้จะติดจอรุ่นมีทีวี แต่จอรุ่นมีทีวีนี้มันถูกและแถมบูลธูทมาให้ด้วยตะหาก เอามาแล้วก็ใช้แต่บูลธูทกับช่องอ่านการ์ด  :06 Laugh:

แต่ฟังคุณพูดแล้วชอบคาแรคเตอร์คุณนะ ดีใจแทนแฟนคุณ เราว่าคุณต้องเป็นคนน่ารักแน่ๆ เดาจากคำเขียนเอาอ่านะ


หัวข้อ: Re: เพิ่ง DIY เสร็จ....แจกฟรีครับ??
เริ่มหัวข้อโดย: thandagra ที่ 8 กรกฎาคม 2012, 00:14:31
ขอบคุณสำหรับคำชมครับคุณ cirno คุณว่าผมน่ารัก..แต่ภรรยาผมบ่นว่าขาโหด..ประจำ :06 Laugh:
ยังงัยซะผมมั่นใจว่าทุกคนย่อมมี life style ที่เหมาะๆกันอยู่แล้ว...ในที่นี้ก็ยกผลประโยชน์ให้คนใช้ androi
d ก่อนล่ะครับ ใครที่ใช้ ไอโฟนก้้อมั่นใจได้ครับว่าคุณเลือกได้ถูกแล้วสำหรับ end user ที่ไม่เน้นซุกซนมากๆอย่างผม อิอิ

..อ๋อ....รุ่นนี้รองรับ android 2.3.3 ขั้นต่ำนะครับ...ที่ลงไว้ 2.3.4 อันนั้นโทดทีครับ ดันจำผิดเพราะ เจ้า S1 ผม rooted แล้วลงรอมใหม่เป้้น 2.3.4 เอง..ในแง่ของ แอพแล้วถือว่าใช้ด้วยกันได้อย่างไม่มีปัญหาครับ


หัวข้อ: Re: เพิ่ง DIY เสร็จ....แจกฟรีครับ??
เริ่มหัวข้อโดย: Tor_March ® ที่ 9 กรกฎาคม 2012, 19:56:19
ขอรับไปใช้คำนวณ

ขอบคุณครับ  :02 Inlove:


หัวข้อ: Re: เพิ่ง DIY เสร็จ....แจกฟรีครับ??
เริ่มหัวข้อโดย: jadevt ที่ 7 สิงหาคม 2012, 13:39:17
เพิ่งติดตั้ง ยังไม่ได้ทดลองการคำนวณนะครับ แจ้งผลการแสดงผลหน้าจอครับ

Galaxy S I9000
Cynogenmod 9 ROM and Slimrom 4.2
Android 4.0.4
หน้าจอ อ่านแล้วติดขัดเล็กน้อยครับ 175 / 60 R 15
เลขไมล์ เติมเต็มถัง ช่องใส่ เห็นแค่สามหลักสุดท้าย
ส่วนช่องราคาลิตรละ ไม่เป็นครับ
เลข 5 และ 0 และ 5 จะตกขอบไปหน่อยครับ


หัวข้อ: Re: เพิ่ง DIY เสร็จ....แจกฟรีครับ??
เริ่มหัวข้อโดย: lOOKPoO ที่ 16 ตุลาคม 2012, 14:34:59
ขอบคุณมากคร้าาา   จะรอแอพอื่นๆ ของมาร์ชอีกนะ

ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ I ประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง I ประกันภัยรถยนต์ I ประกันรถยนต์ I ประกันรถยนต์ชั้น 1

ฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ I Vegus168
แทงบอล LIGAZ I แทงบอล LIGAZ24 I แทงบอล LIGAZ888 I แทงบอลออนไลน์ I คาสิโนออนไลน์

ThaiMARCH.COM - Nissan March Club (Thailand) คำแนะนำ หรือต้องการจองพื้นที่โฆษณา ติดต่อที่ ThaiMarchClub@yahoo.com

เครือข่าย Web Network | ThaiMARCH | SuzukiSwiftClub |